Đang truy cập: 26
Trong ngày: 996
Trong tuần: 7508
Lượt truy cập: 873291

Bản in
Lượt xem: 138708

10-01-2017 09:31

nmsd2

Tỉnh Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung là một trong những tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi gia súc gia cầm. Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và sản lượng. Ý thức được nhu cầu thiết yếu của thị trường cũng như mong muốn tạo ra sản phẩm thức ăn đạt chất lượng tốt nhất, một số chuyên gia về dinh dưỡng và các nhà cung cấp nguyên liệu chính trên thị trường cùng nhau cộng tác và thành lập Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi VIỆT THẮNG với chức năng chính chuyên nguyên cứu và sản xuất thức ăn thuỷ sản, gia súc gia cầm.

Sản xuất thức ăn chăn nuôi nói chung, đây là vấn đề cải tiến đáng kể chất lượng sản phẩm về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nuôi cá, các nhà máy chế biến và sau cùng là khách hàng tiêu thụ sản phẩm cá. Công ty đang đầu tư xây dựng lắp đặt dây chuyền mới  hiện đại đáp ứng phù hợp với Hệ thống An toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 được nhập từ Mỹ và Châu Âu. Bên cạnh đó, công ty còn trang bị phần mềm chuyên dụng phục vụ công tác tính toán công thức thức ăn tối ưu và nhanh chóng nhất. Công ty còn có hệ thống phòng thí nghiệm phân tích các chỉ tiêu sản phẩm trước khi xuất hàng ra thị trường.

Công ty có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi nắm bắt được từng giai đoạn phát triển về nhu cầu dinh dưỡng nên sản phẩm của Công ty phù hợp với từng giai đoạn phát triển đảm bảo cân đối hoàn hảo giữa năng lượng và các acid amin tiêu hoá, đặc biệt là không sử dụng các chất kháng sinh cấm của Bộ. Công ty đã chứng minh được sự vượt trội của mình về chất lượng trong thời gian qua, được đánh giá qua các trại thực nghiệm của Công ty và các trang trại qui mô lớn hiện nay trên thị trường.

 

Việt Thắng xây dựng nguồn nhân lực trí thức và luôn quan tâm đến vấn đề xã hội và môi trường.

 

Mục tiêu mà Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi VIỆT THẮNG đã và luôn hướng đến là sản xuất, kinh doanh đáp ứng nhu cầu của các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Đồng thời, hợp tác chiến lược với các nhà chăn nuôi lớn, các công ty chuyên nghiệp thủy sản nước ngoài, các nhà chế biến cá nhằm thiết lập chuỗi sản phẩm khép kín, bảo vệ môi trường, đáp ứng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, để mở rộng thị trường, tăng cổ tức cho cổ đông và đóng góp ngân sách nhà nước.

Công ty cũng ngày càng nâng cao chất lượng thức ăn, chất lượng dịch vụ kỹ thuật cho người chăn nuôi. Đồng thời, công ty tiến hành nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm mới: cá chẻm, cá biển, cá sinh thái, thức ăn gia súc, gia cầm... nhằm đa dạng hoá sản phẩm của công ty.

Công ty Cổ Phần Thức ăn chăn nuôi VIỆT THẮNG tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi nhận Giấy chứng nhận Hệ thống An toàn thực phẩm ISO 22000:2005 

 

Bản quyền 2009 © Công ty Cổ Phần Thức ăn Chăn nuôi Việt Thắng

Địa chỉ: Lô II-1, II-2, II-3 khu C mở rộng, Khu Công Nghiệp Sa Đéc, tp. SaĐéc, Đồng Tháp
Điện Thoại: 0277-3-762-678 -  Fax: 0277-3-762-679